Things To Do In Nha Trang Vietnam Blog

Anything and everything to do with Nha Trang Vietnam from massage, mud baths, local street food, accommodation and lots more.

Hashtaglunchbag Charity at Tu Bong 2017

(Tiếng Việt Bên Dưới)

#hashtaglunchbag is a worldwide community event that comes together the last Sunday each month to help the less fortunate. Visit Nha Trang organises this event and this month it was sponsored by Diamond Bay.

Over 30 people went by bus and motorbike to Tu Bong where we painted the kitchen of the orphanage in an effort to make it easier to see to cook in because it was so dark before. We took ladders and bought paint, rollers and paint brushes. The difference is amazing. Everyone worked so hard together to make it happen.

We also taught English to some of the local children and gave out gifts of food to 15 poor families in the local area. These food gifts included rice, noodles, pork stock, soy sauce, sugar salt and other food staples a very welcome help to those that are struggling.

Some people also helped feed the children of the orphanage and spent some individual time with the children teaching them puzzles and reading to them. This is very important that they get individual focussed attention teaching them different skills of thinking individually through play.

After everything was completed we all sat down together and had Banh Mi and fruit together.

We would like to thank everyone for all the help you gave us and especially Diamond Bay for sponsoring this event.

Together we can make a difference.

#hashtaglunchbag là một sự kiện mà cộng đồng trên toàn thế giới, cùng nhau đến vào mỗi Chủ nhật cuối cùng của tháng để giúp đỡ những số phận kém may mắn. Visit Nha Trang là nhà tổ chức sự kiện và tập đoàn Diamond Bay là nhà tài trợ chính cho sự kiện lần này.

Có khoảng hơn 30 người đã tham gia, họ đi bằng xe máy và xe buýt đến Tu Bông. Ở đây chúng tôi đã sơn lại căn bếp cho trại trẻ mồ côi, chúng tôi đã nỗ lực để làm cho nhà bếp trông sáng sủa hơn, dễ dàng hơn cho việc nấu nướng vì trước đây trông nhà bếp rất tối. Chúng tôi mang theo thang, mua sơn, con lăn và cọ sơn những vật dụng thiết yếu để sơn. Mọi người đã làm việc rất chăm chỉ để hoàn thiện căn bếp một cách tuyệt vời nhất có thể.

Chúng tôi cũng dạy tiếng anh cho một số trẻ em địa phương và phát quà cho 15 hộ gia đình nghèo sống ở địa phương. Những phần quà bao gồm những nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, hạt nêm từ thịt heo, xì dầu, đường, muối và một số thực phẩm khác, giúp đỡ rất nhiều cho những con người đang đấu tranh cho việc mưu sinh.

Có một số người cũng đã giúp đỡ cho trẻ em ở trại trẻ mồ côi ăn trưa và dành thời gian cá nhân chơi với tất cả những trẻ em ở đây bằng những trò xếp hình, và đọc truyện cho các em nghe. Điều này rất quan trọng khi họ tập trung sự chú ý cá nhân vào việc dạy cho các em nhỏ những kĩ năng tư duy cá nhân thông qua việc chơi đùa.

Sau khi đã hoàn thành xong tất cả những công việc, chúng tôi cùng ngồi lại với nhau và cùng ăn bánh mì và trái cây cùng nhau.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người với tất cả sự giúp đỡ của các bạn và đặc biệt là tập đoàn Diamond Bay là nhà tài trợ chính cho sự kiện lần này.

 

Cùng nhau chúng ta có thể tạo nên một sự khác biệt.

Pure Vietnam Beauty and Spa charity for July 2017

Comments

 
No comments yet