Things To Do In Nha Trang Vietnam Blog

Anything and everything to do with Nha Trang Vietnam from massage, mud baths, local street food, accommodation and lots more.

Pure Vietnam Beauty and Spa charity for July 2017

( Tiếng Việt Bên Dưới )

 

This month Pure Vietnam Beauty and Spa with some friends went and fixed up a house for an old lady in a very poor area of Nha Trang.

Old iron was removed a new piece of steel was added to hold up her roof and her house was lined to try to make it cooler and more comfortable for her. A sheet of strong plastic was also put in front of her house so she has a shaded place to go and doesn't need to be inside all the time.

The lovely old lady was worried because she is 88 years old, doesn't have any children and didn't want us to spend too much money as she may not be alive much longer.

We would like to thank Ian, Anton, Mariska, Hai and his friends for helping us make this old lady a little more comfortable. Together we can make a difference.

Pure Việt Nam Beauty and Spa từ thiện vào tháng bảy năm 2017.

Trong tháng bảy này Pure Việt Nam Beauty and Spa cùng với những những người bạn đã ghé thăm và sửa chữa ngôi nhà của một bà cụ già sống trong một khu dân cư rất nghèo của thành  phố Nha Trang.

Những tấm tôn sắt cũ kĩ đã được gỡ bỏ thay vào đó là những tấm tôn thép mới đặt trên mái nhà, thay mới một bên góc nhà của bà cụ và lót thêm nhiều miếng xốp bên trong nhà để cố gắng làm cho nhiệt độ bên trong ngôi nhà mát mẻ hơn và thoải mái hơn cho bà cụ. Chúng tôi cũng đã làm cho bà cụ một cái mái hiên bằng một tấm nhựa chắc chắn, để cụ có bóng mát trước nhà để ngồi hoặc để đi và cụ không cần phải ở bên trong nhà suốt cả ngày.

Bà cụ đáng yêu này đã rất lo lắng bời vì năm nay cụ đã 88 tuổi, cụ không có con cái gì và không muốn chúng tôi phải tiêu tốn nhiều tiền vì có lẽ cụ sẽ không sống được bao lâu nữa.

 Chúng tôi xin cảm ơn Ian, Anton, Mariska, Hải và những người bạn của Hải đã giúp đỡ chúng tôi sửa chữa ngôi nhà và làm cho cụ bà cảm thấy thoải mái hơn, vui vẻ hơn khi nhận được sự quan tâm và giúp đỡ.

 

Cùng nhau chúng ta có thể tạo nên một sự khác biệt.

Pure Việt Nam Beauty and Spa with Hashtagluchbag i...
Hashtaglunchbag Charity at Tu Bong 2017

Comments

 
No comments yet